TERRAMAR VN GMBH - RESIDENT REPRESENTATIVE OFFICE VIETNAM
Logo

Far East Kontor Ltd.
UK
HÓA CHẤT CÔNG NGHIỆP


FAR EAST KONTOR CO., LTD.,, Nguồn cung cấp nguyên liệu thực phẩm và hóa chất chuyên dùng, được đại diện độc quyền tại Việt Nam bởi VPĐD công ty TERRAMAR ENGINEERING & MACHINERY (PTE.) LTD.

Nhằm cung cấp sản phẩm hoàn thiện đạt tiêu chuẩn cao nhất cho khách hàng trong nước với giá cạnh tranh, nguyên liệu thô phải có chất lượng tuyệt hảo với giá bán thật sự ưu đãi.

Để có thể giúp khách hàng nâng cao tiêu chuẩn chất lượng đối với các sản phẩm của họ, chúng tôi đã dành thời gian nghiên cứu sâu nhằm hiểu rõ từng nguyên liệu thô. Điều này cho phép chúng tôi tự tin nói chuyện với nhân viên kinh doanh lẫn kỹ thuật viên chuyên ngành.

Chúng tôi cũng chủ động chuyển giao kiến thức và giúp khách hàng nhận thức về các sản phẩm đang có. Mục tiêu của chúng tôi là phục vụ và hợp tác dài hạn với các khách hàng và nhà cung cấp nhằm tạo sự khác biệt cho người tiêu dùng ở Việt Nam hay ở các nước trên thế giới.

Tập thể đội ngũ hỗ trợ chiến lược trên đều đã có trên 10 năm kinh nghiệm làm việc chung với nhau. Chúng tôi đã gặt hái nhiều thành công trong việc phát triển mối quan hệ gắn kết với nhà cung cấp và khách hàng, đồng thời giới thiệu hàng trăm sản phẩm mới cho thị trường Việt Nam. Mối quan hệ cá nhân cùng với kiến thức về sản phẩm là hai yếu tố then chốt cho việc liên hệ với các đối tác của chúng tôi.

Hỗ trợ khách hàng phát triển sản phẩm mới bằng các nguyên liệu phù hợp là chiến lược đúng đắn để thâm nhập thành công vào thị trường Việt Nam.

Vui lòng ghé thăm trang web chúng tôi www.fareastkontor.com để có thêm nhiều thông tin.