TERRAMAR VNENGINEERING & MACHINERY (PTE.) LTD. RRO VIETNAM Logo

UK
TỰ GIỚI THIỆU


Công ty gia đình Terramar được thành lập tại Đức năm 1949 với trụ sở tại Hamburg, đặt văn phòng đại diện ở TP. Hồ Chí Minh từ năm 1996. Qua những năm hoạt động tích cực ở thị trường Việt Nam, chúng tôi đã và đang thực hiện chức năng liên kết giữa tập đoàn Terramar với khách hàng và nhà cung cấp. Các lĩnh vực chuyên môn bao gồm nguyên phụ liệu, máy móc và dây chuyền sơ chế, chế biến và đóng gói lương thực - thực phẩm; máy và hệ thống sản xuất nhựa; hệ thống lắp đặt năng lượng ánh sáng và năng lượng mặt trời; và nguồn cung các chi tiết - vật dụng kỹ thuật trong chiếu sáng, cơ cấu chuyển mạch, dụng cụ cầm tay, phụ tùng thay thế công nghiệp. Bên cạnh đội ngũ tư vấn sản phẩm và chăm sóc khách hàng, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp cho toàn bộ dự án từ lắp đặt, chạy thử đến dịch vụ hậu mãi.

Trong những năm đầu, phần lớn sản phẩm có nguồn gốc từ Châu Âu, nhưng dần mở rộng chuỗi cung ứng bổ sung từ khắp các quốc gia. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng sản phẩm đúng đắn nhất, phù hợp nhất với nhu cầu.

Cho dù bạn mới khởi đầu những bước tiến thâm nhập thị trường, hay đang cần hỗ trợ phát triển quy mô hiện có, chúng tôi luôn mong muốn được hỗ trợ bạn.

Cám ơn bạn đã ghé thăm trang web, và hy vọng sẽ có cơ hội giới thiệu với bạn về công ty chúng tôi, sản phẩm, dịch vụ và các đối tác.

Vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi.